Hệ Thống Bếp Phước Tiến

Nổi tiếng là hệ thống Showroom thiết bị nhà bếp – thi công nội thất uy tín và thân thiện,  hiện là nhà phân phối và bán lẻ các sản phẩm về thiết bị nhà bếp, thiết bị phòng tắm- xông hơi, thiết bị nội thất thông minh, thiết kế thi công trọn gói nội thất cho gia đình, căn hộ, khách sạn, resot, khu nghỉ dưỡng…

Chúng Tôi Ở đây

HỆ THỐNG BẾP PHƯỚC TIẾN
Xin kính chào quý khách!

(*) Trong bối cảnh kinh tế nội thất đang trên đà phát triển mạnh mẽ nhất.  Nhu cầu về Nội thất trở lên vô cùng cần thiết đối với gia đình Việt. Được sự quan tâm và ủng hộ của đối tác kinh doanh là những công ty hàng đầu về nội thất như: Bosch, Kaff, Fagor, Teka, Malloca, Hafele, Toji, Faber, Giovani, Canzy,…đặc biệt hơn là sự ủng hộ “vàng” của Quý khách hàng vô cùng quý giá… Chúng tôi đã thành lập nên Hệ thống Phước Tiến nhằm mục đích mang đến sự ấm áp cho tổ ấm của người Việt.

Với đội ngũ nhân viên ưu tú năng động, sáng tạo và nhiệt tình dưới sự chỉ đạo của Ban điều hành dày dạn kinh nghiệm , Bếp Phước Tiến luôn tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng dù chỉ ghé thăm một lần tại đây.

– Ngành Nghề Kinh Doanh:

Thiết bị nhà bếp như: Bếp gas, Máy hút mùiBếp điện từ, Tủ bếp, Máy rửa bát, máy sấy bát…

Thiết bị phòng tắm chính hãng nhập khẩu như: Bồn tắm, Cabin xông hơiPhòng tắm vách kính, Sen tắm, Bình nóng lạnh, Bệt Toilet.

Các sản phẩm Thiết bị nội thất: Khóa điện từ, quạt đèn trần, đèn trang trí, thiết bị camera an ninh, hệ thống chống trộm, hệ thống điều khiển tự động …

Quan Điểm Kinh Doanh:

  •   Cung cấp những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với dịch vụ hoàn hảo là những gì Nội Thất Tài Phát Tiến sẽ đem đến cho khách hàng.
  •  Luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu.
  •  Tâm niệm làm hài lòng cho mọi khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Nội thất Phước Tiến
  •  Sự hài lòng của khách hàng là thành công vượt bậc của chúng tôi.
  •  Nội thất Phước Tiến luôn hoán vị mình vào địa vị của khách hàng để có những chính sách tốt nhất.

Hệ thống luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức cao và vững chắc trên mọi mặt. Bếp Phước Tiến luôn là sự tin tưởng của khách hàng bởi Khả năng làm  việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện của các nhân viên. 

Triết Lý Kinh Doanh:

  •  Liên tục đổi mới, sáng tạo và luôn quan tâm lắng nghe ý kiến của từng khách hàng.
  •  Chân thành với đồng nghiệp, cùng nhau găn bó, góp sức xây dựng mái nhà chung Bếp Phước Tiến

Định hướng phát triển:

  • Tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và luôn tâm huyết với công việc. Với định hướng phát triển con người là yếu tố then chốt.
  •  Đầu tư nhanh không ngừng phát triển mạnh và bền vững trở thành một trong những công ty cung cấp nội thất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam
  •   Xây dựng Thương hiệu “Bếp Phước Tiến”  không chỉ ở nước nhà mà còn vượt ra ngoài lãnh thổ  Việt Nam.

bepphuoctien.vn – Uy tín đã được khẳng định !

Bếp từ bep365 Bếp hồng ngoại bep365   Bếp điện từ bep365