Cần lưu ý những gì trong quy trình thiết kế phòng xông?

Hiện nay kinh tế xã hội phát triển nhanh chóng, rất nhiều địa điểm vui chơi giải trí rộng lớn, vẫn có bóng dáng nhiều buồng cô dâu trang trí một quy trình, có thể xem phòng xông hơi, có tác dụng rất tốt là giữ gìn sức khỏe tốt. Chúng ta có thể tiến hành thiết kế phòng xông theo tổng thể ngôi nhà, khi trang trí tôn lên mặt bằng phù hợp với yêu cầu không cao, có thể chọn loại gạch lát nền thông thường, có lợi trong việc vệ sinh, giữ nhiệt chống thấm đều. Vậy quy trình thiết kế phòng xông hơi khô nói chung cần lưu ý những gì?

Chúng tôi đang trong quá trình thiết kế phòng xông, phải đặc biệt lưu ý về mặt cơ khí và điện tử, đặc biệt trên phòng xông hơi ướt phải dành một DN15 bên trong đường ống nước lạnh, và nền đất ở giữa phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt. để dành một (thoát sàn, mỗi quy trình thiết kế phòng xông hơi nên được dành riêng nguồn điện độc lập và có bộ phận bảo vệ chống rò rỉ.

Và thiết kế phòng xông, đặc biệt là lắp đặt các thiết bị khác, nối ống nước, lắp đặt đèn chiếu sáng, phải chọn đội ngũ chuyên nghiệp lớn thường xuyên, có chuyên môn cao, theo đúng tiêu chuẩn quốc gia về sản xuất, phòng xông hơi ướt nói chung cho toàn bộ kết cấu. sản phẩm khi lắp đặt phải kiểm tra xem kích thước phòng xông có phù hợp để lắp đặt hay không, ngoài ra cần chú ý đến việc lựa chọn nguồn điện và vị trí cấp nước.

Đối với quy trình thiết kế phòng xông hơi khô cần lưu ý những gì, bạn đã hiểu rõ chưa? Đặc biệt là thiết kế phòng xông, lắp đặt cố định thiết bị xông hơi sau chân công trình, kiểm tra kỹ vị trí thoát sàn, nếu chưa đúng thì nên sửa lại đường thoát sàn, tiện thoát nước phòng xông hơi ướt, ngoài ra, phòng xông khô của quá trình lắp đặt , chúng ta phải làm dự án chống thấm, theo yêu cầu thiết kế về nguồn cấp điện, nước mặc định, lựa chọn vật liệu phòng xông cũng rất quan trọng, phòng xông bên trong được xử lý nhiệt bằng thông để lan tỏa, còn lắp đặt cửa xông thì chúng ta có thể lựa chọn để lắp đặt cửa kính cường lực.

Bài viết liên quan
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x