Hướng dẫn Mua Phòng Xông Hơi khô

Hãy dành thời gian nhất quán trong phòng xông hơi khô và bạn sẽ nhận được vô số lợi ích cho sức khỏe. Cả phòng xông hơi hồng ngoại và phòng xông hơi khô truyền thống đều có thể giúp giảm căng thẳng, loại bỏ độc tố và tăng cường lưu thông máu của bạn. Tuy nhiên, có những khác biệt trong các loại phòng xông hơi khô mà bạn sẽ muốn xem xét khi lựa chọn một phòng xông hơi khô cho ngôi nhà của bạn.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia nhỏ những lưu ý hàng đầu mà người mua nên tính đến khi cân nhắc mua phòng xông hơi khô. Tìm hiểu cách chọn phòng xông hơi phù hợp và tối ưu hóa việc mua hàng của bạn để có trải nghiệm tốt nhất.

Những điều cần biết khi mua phòng tắm hơi

  • Sự khác biệt giữa các loại phòng xông hơi khô
  • Mức độ thoải mái với những trải nghiệm mới
  • Hạn chế của bạn
  • Ai sẽ tham gia cùng bạn?
  • Phòng xông hơi khô bên trong hoặc bên ngoài
  • Tìm hiểu về các tính năng bổ sung
  • Gần đại lý phòng xông hơi khô

Lợi ích sức khỏe của phòng xông hơi khô là một điểm thu hút lớn đối với nhiều người muốn tạo ra tác động tích cực đến cuộc sống của họ, tuy nhiên, điều này mở ra rất nhiều câu hỏi mới cho người mua xem xét.

Điều này có thể làm cho việc lựa chọn phòng xông hơi phù hợp có vẻ phức tạp vì bạn sẽ cần phải chọn một phòng tắm phù hợp với tài sản, phong cách sống và mức độ tùy chỉnh mong muốn của bạn. Finnleo đã giúp đỡ các chủ nhà và những người đam mê phòng tắm hơi trong gần 100 năm và chúng tôi rất vui khi giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn về phòng tắm hơi phù hợp với mình.

Khi bạn cân nhắc xem bạn có muốn đi theo con đường cải thiện chất lượng cuộc sống của mình với phòng xông hơi khô hay không, hãy phân tích những lưu ý hàng đầu mà người mua nên có trước khi mua hàng.

Cân nhắc 1: Bạn đã có kinh nghiệm xông hơi bằng tia hồng ngoại hay xông hơi truyền thống chưa? Sở thích cá nhân của bạn là gì?

Có hai loại phòng xông hơi chính – phòng xông hơi truyền thống và phòng xông hơi hồng ngoại. Cả hai loại phòng xông hơi khô đều mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích giống nhau bao gồm cả lợi ích cho sức khỏe và một phương pháp thư giãn.

Tuy nhiên, cách mà người tắm xông hơi đạt được những lợi ích này lại rất khác nhau.

Phòng xông hơi truyền thống

Phòng tắm hơi truyền thống còn được gọi là phòng tắm hơi kiểu Phần Lan. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm xông hơi khô điển hình, trong đó bạn thư giãn trong một căn phòng có nhiệt độ cao hơn, đây là phòng xông hơi khô dành cho bạn.

Với loại phòng xông hơi khô này, bạn được ngồi trong một căn phòng lót gỗ được làm nóng bằng một máy xông hơi điện chứa đầy đá. Khi những tảng đá được làm nóng, bạn rất thích thú khi đổ nước lên chúng và tạo ra hơi nước.

Có thể múc nước lên đá để nâng cao trải nghiệm xông hơi. Trong phòng xông hơi khô kiểu Phần Lan truyền thống, bạn đổ mồ hôi nhiều hơn và có thể cảm thấy nóng hơn so với phòng xông hơi khô bằng tia hồng ngoại.

Truyền thống của phòng tắm hơi thực sự làm nóng lên đến nhiệt độ 150 đến 185 độ F. Một trong những lợi ích chính của phòng xông hơi khô truyền thống là người dùng có thể kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm của phòng xông hơi trong quá trình tắm nhiệt của họ trong khi người sử dụng phòng xông hơi hồng ngoại chỉ có thể kiểm soát nhiệt độ.

Người dùng cũng có thể kiểm soát lượng nước tạt qua đá, do đó ảnh hưởng đến mức độ khô hoặc mức độ ẩm tùy thuộc vào sở thích của bạn. Thêm nước cũng có thể tạo ra trải nghiệm thoải mái hơn khi tắm xông hơi.

Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp liệu pháp hương thơm vào cách tắm xông hơi truyền thống bằng cách trộn tinh dầu vào nước trong khi tắm xông hơi.

Các phòng xông hơi khô truyền thống mất từ ​​40-45 phút để đạt được nhiệt độ mong muốn để tắm trong phòng xông hơi khô để làm nóng các đá trong phòng xông hơi khô một cách thích hợp. Những người tắm sau xông hơi được khuyến khích dành 10-15 phút trong phòng xông hơi để tối đa hóa lợi ích, và nhiều người đam mê xông hơi tận hưởng nhiều hiệp. Người tắm sau xông hơi khô bằng cách sử dụng phòng xông hơi truyền thống hoặc phòng xông hơi hồng ngoại phải luôn đảm bảo rằng họ uống đủ nước trước và sau khi sử dụng phòng xông hơi khô để cơ thể luôn đủ nước.

Phòng xông hơi hồng ngoại

Phòng xông hơi tia hồng ngoại có thiết kế tương tự như phòng xông hơi truyền thống. Bạn cũng đang ngồi trong một căn phòng được lót bằng gỗ, chẳng hạn như Hemlock của Canada. Tuy nhiên, một trong những điểm khác biệt lớn nhất của phòng xông hơi khô bằng tia hồng ngoại là những căn phòng lót gỗ này được làm nóng bằng công nghệ tia hồng ngoại chứ không phải là lò sưởi được phủ đá.

Trong phòng xông hơi khô bằng tia hồng ngoại, một thiết bị phát sóng tạo ra sóng hồng ngoại cung cấp nhiệt trong phòng xông hơi khô. Trong phòng xông hơi khô bằng tia hồng ngoại, bạn có thể sử dụng phòng sớm hơn, vì tia hồng ngoại làm nóng cơ thể trực tiếp thay vì làm nóng không gian. Nhiệt độ không quá nóng như nhiệt độ truyền thống, đo được ở mức trung bình từ 120 đến 150 độ F.

Mặc dù phòng xông hơi hồng ngoại có nhiệt độ thấp hơn nhưng người dùng vẫn cảm thấy nóng do phương pháp làm nóng cơ thể khác với các phòng xông hơi truyền thống. Thay vì làm nóng không khí, năng lượng hồng ngoại sẽ trực tiếp làm nóng cơ thể bạn. Người sử dụng phòng xông hơi bằng tia hồng ngoại sẽ vẫn tiết nhiều mồ hôi do năng lượng hồng ngoại thẩm thấu vào cơ thể và làm tăng nhiệt độ lõi cơ thể.

Người tắm xông hơi bằng tia hồng ngoại có thể bắt đầu tắm ngay khi bật máy xông hơi. Tương tự như các phòng xông hơi truyền thống, thời lượng khuyến nghị trong phòng xông hơi khô là 10-15 mỗi buổi. Tuy nhiên, vì nhiệt độ thấp hơn nhiều trong phòng xông hơi hồng ngoại, người dùng đôi khi sẽ chọn các phiên dài hơn.

Cân nhắc 2: Bạn có cân nhắc thử một loại phòng xông hơi khô mới với bạn trước khi mua hàng không?

Bạn đã trải nghiệm xông hơi truyền thống hoặc xông hơi bằng tia hồng ngoại tại phòng tập thể dục hoặc spa mà bạn đã đến chưa? Nếu đúng như vậy, bạn có thể lưu ý đến một phòng xông hơi khô cụ thể mà bạn đang cân nhắc lắp đặt vào nhà của mình. Tuy nhiên, nếu bạn chưa thử dùng cả phòng xông hơi hồng ngoại và phòng xông hơi truyền thống thì bạn có thể cân nhắc đến đại lý phòng xông hơi để xem thử hoặc chạy thử mẫu của cả hai loại để xem mình thích loại phòng xông hơi nào hơn. Điều này sẽ cho phép bạn xem phòng xông hơi khô nào cung cấp cho bạn các tính năng và lợi ích sẽ giúp mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể.

Cân nhắc 3: Có hạn chế về kích thước cho phòng xông hơi khô của bạn không?

Khi bạn đang chọn nơi đặt phòng xông hơi khô của mình, bạn muốn xem xét nơi đặt phòng xông hơi khô tốt nhất trong ngôi nhà của bạn, cũng như tất cả những người sẽ chia sẻ kinh nghiệm với bạn. Bằng cách biết nơi bạn sẽ đặt phòng xông hơi khô của mình, bạn có thể thu hẹp lựa chọn của mình để tìm một phòng xông hơi khô phù hợp với vị trí mong muốn và cũng có tất cả các tính năng bạn muốn.

Kích thước và vị trí của phòng xông hơi khô

Tìm vị trí hoàn hảo cho phòng xông hơi khô của bạn có thể là một cuộc đấu tranh nếu bạn đã chật hẹp về không gian. Hãy nhớ rằng, Bếp Phước Tiến có thể xây dựng các phòng xông hơi khô theo yêu cầu để có thể dễ dàng đặt bên dưới cầu thang của bạn, trong một ngôi nhà nhỏ và gần như bất kỳ không gian nào khác. Bạn cũng có thể cải tạo không gian tủ quần áo hoặc góc thủ công hiện có bằng cách lắp đặt một phòng xông hơi khô theo yêu cầu ở đó.

Nếu bạn có một tầng hầm rộng rãi, đây là một vị trí hoàn hảo để tạo spa cá nhân của riêng bạn. Đối với nhiều chủ nhà, tầng hầm là không gian sử dụng chưa đầy đủ và là nơi hoàn hảo cho một dự án cải tạo mới. Đã đến lúc thay đổi nhà trẻ hoặc phòng dạy con trai mới tốt nghiệp của bạn thành một nơi nào đó có lợi hơn cho lối sống của bạn? Lắp đặt phòng xông hơi khô và bắt đầu tận dụng những lợi ích sức khỏe mang lại cho bạn thông qua các buổi xông hơi thường xuyên.

Tại Bếp Phước Tiến, chúng tôi cũng lắp đặt các phòng xông hơi khô thành một không gian hoàn thiện. Phòng xông hơi khô của chúng tôi có nhiều kích thước và kiểu dáng tiêu chuẩn. Các phòng xông hơi khô của chúng tôi đã sẵn sàng để thiết lập trong nhà hoặc không gian phòng tập thể dục của bạn một cách dễ dàng. Các loại phòng xông hơi khô của chúng tôi bao gồm các mẫu có thể di động và có thể dễ dàng lắp ráp vào không gian của bạn với các hướng dẫn dễ hiểu để giúp bạn có một phòng xông hơi khô sang trọng một cách nhanh chóng, dễ dàng và ở bất cứ đâu bạn muốn.

Cân nhắc 4: Bao nhiêu người sẽ sử dụng phòng xông hơi khô?

Khi chọn phòng xông hơi khô, bạn cần tính đến số lượng người sẽ sử dụng phòng xông hơi khô tại một thời điểm nhất định. Nếu bạn muốn tận hưởng phòng xông hơi khô với các thành viên trong gia đình hoặc một người quan trọng khác, thì điều này sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn phòng xông hơi khô của bạn vì bạn sẽ muốn chọn phòng xông hơi có không gian băng ghế cho nhiều hơn một người. Phòng xông hơi có nhiều loại kích thước khác nhau để hỗ trợ những người muốn lắp đặt phòng xông hơi trong căn hộ một phòng ngủ cho đến những người có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi cho cả gia đình mình cùng thưởng thức.

Cân nhắc 5: Bạn có muốn xông hơi ngoài trời không?

Nếu bạn đang lựa chọn một phòng xông hơi ngoài trời, bạn muốn có thể chọn kích thước phù hợp nhất với không gian ngoài trời của bạn. Bếp Phước Tiến có các phòng xông hơi khô ngoài trời với nhiều kích cỡ khác nhau. Hơn nữa, bạn có thể chọn các tính năng đặc biệt bao gồm các loại mái che cho phòng xông hơi ngoài trời mới của bạn.

Cân nhắc 6: Bạn có quan tâm đến các tính năng bổ sung của phòng xông hơi khô không?

Có rất nhiều tính năng phòng xông hơi khô khác để xem xét trước khi mua hàng. Ví dụ, bạn có sở thích về loại cửa cho phòng xông hơi khô của bạn không? Có loại gỗ nào bạn thích để phù hợp với phong cách của ngôi nhà của bạn không?

Cân nhắc 7: Tôi có thể mua phòng xông hơi khô ở đâu?

Cho dù bạn đã sẵn sàng mua một phòng xông hơi khô cho không gian trong nhà hay ngoài trời của mình, phòng xông hơi khô của Bếp Phước Tiến là giải pháp lý tưởng. Để bắt đầu quá trình mua phòng xông hơi hồng ngoại hoặc phòng xông hơi truyền thống mới, Bếp Phước  có thể giúp bạn tìm phòng xông hơi khô phù hợp với không gian của bạn.

Những điều cần biết khi mua phòng tắm hơi

Lợi ích sức khỏe của phòng xông hơi khô là một điểm thu hút lớn đối với nhiều người muốn tạo ra tác động tích cực đến cuộc sống của họ, tuy nhiên, điều này mở ra rất nhiều câu hỏi mới cho người mua xem xét.

Điều này có thể làm cho việc lựa chọn phòng xông hơi phù hợp có vẻ phức tạp vì bạn sẽ cần phải chọn một phòng tắm phù hợp với tài sản, phong cách sống và mức độ tùy chỉnh mong muốn của bạn. Bếp Phước Tiến đã giúp đỡ các chủ nhà và những người đam mê phòng tắm hơi trong gần 10 năm và chúng tôi rất vui khi giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn về phòng tắm hơi phù hợp với mình.

Khi bạn cân nhắc xem bạn có muốn đi theo con đường cải thiện chất lượng cuộc sống của mình với phòng xông hơi khô hay không, hãy phân tích những lưu ý hàng đầu mà người mua nên có trước khi mua hàng.

Khi đầu tư vào một phòng xông hơi khô, điều quan trọng là phải xem xét tất cả các khía cạnh khác nhau của một phòng xông hơi khô để tạo ra trải nghiệm xông hơi tốt nhất có thể. Cho dù bạn chọn phòng xông hơi khô truyền thống hay phòng xông hơi hồng ngoại, quyết định lắp đặt phòng xông hơi khô trong nhà sẽ cho phép bạn có một không gian để thư giãn và nghỉ ngơi trong khi tận hưởng một số lợi ích về sức khỏe và sức khỏe.

 

Bài viết liên quan
5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x