Lợi ích của phòng xông hơi trong việc chăm sóc cơ thể và tinh thần

PHÒNG XÔNG HƠI CHĂM SÓC CƠ THỂ VÀ TINH THẦN

Chúng tôi đã tổng hợp trên trang này những lợi ích sức khỏe quan trọng hơn của Phòng xông hơixông hơi khô.
Người Phần Lan luôn biết rằng tắm hơi rất tốt cho thể chất và tinh thần. Sau khi xông hơi, bạn cảm thấy dễ chịu và sảng khoái.
Nhiều nghiên cứu khác nhau cho thấy, xông hơi thường xuyên có nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Nghiên cứu đã được thực hiện trên khắp thế giới, và Phần Lan đã quan tâm đến nghiên cứu về việc sử dụng phòng tắm hơi trong những năm gần đây.
Nói cách khác, chúng tôi có sự hỗ trợ của các nghiên cứu khoa học về tác dụng đối với sức khỏe của phòng xông hơi khô và tại sao chúng lại tốt cho chúng tôi. Sức nóng nhẹ nhàng mang lại rất nhiều tác dụng cho sức khỏe như cải thiện tuần hoàn máu, tăng sức đề kháng, giảm đau, giảm stress và giúp thư giãn, thoải mái cả về thể chất lẫn tinh thần.

Lợi ích của xông hơi với sức khỏe

PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ TỐT CHO TIM MẠCH

PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ TỐT CHO TIM MẠCH

Nếu bạn yêu thích tắm hơi, thì bạn cũng yêu trái tim của mình. So với xông hơi 1 lần / tuần, 2-3 lần / tuần giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch hơn 20%. Và bạn xông hơi càng thường xuyên, rủi ro có thể giảm đến 65%.

Cơ chế bảo vệ tim của phòng xông hơi khô phong phú vẫn chưa được hiểu đầy đủ. Trong khi xông hơi, nhịp tim và huyết áp của bạn thay đổi, có thể được so sánh với hoạt động thể chất, vì những thay đổi trong cơ thể là giống nhau. Xông hơi ít nhất có thể làm giảm huyết áp và duy trì tính linh hoạt của mạch máu.

XÔNG HƠI CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG GIẤC NGỦ

XÔNG HƠI CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG GIẤC NGỦ

Tại sao nhiều người nói rằng sau khi xông hơi, họ sẽ ngủ sâu hơn? Trong một số ít nghiên cứu kiểm tra mối quan hệ giữa xông hơi và giấc ngủ, giấc ngủ sâu tăng hơn 70% trong hai giờ đầu và 45% trong sáu giờ. Tình trạng tỉnh táo giảm đáng kể sau khi xông hơi.

Theo các nhà nghiên cứu, việc làm ấm và làm mát cơ thể ảnh hưởng đến chức năng nội tiết tố của chúng ta, do đó chúng ta bắt đầu buồn ngủ khoảng vài giờ sau khi tắm hơi.

PHÒNG TẮM HƠI CÓ CHẢY TRONG HUYẾT QUẢN CỦA BẠN KHÔNG?

PHÒNG TẮM HƠI CÓ CHẢY TRONG HUYẾT QUẢN CỦA BẠN KHÔNG?

Sức nóng có tác dụng tương tự đối với cơ thể bạn như tập thể dục: nó làm cho tim bạn bơm máu nhiều hơn. Đồng thời, khi các mạch máu bề ngoài giãn ra, công việc của tim thực sự trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, sự nóng lên của mô dường như giải phóng các chất cần thiết cho các động mạch và mạch máu của tim để hoạt động bình thường.
Do đó, liệu pháp nhiệt được thực hiện bởi phòng xông hơi khô có thể mang lại lợi ích của việc tập thể dục cho tất cả mọi người – kể cả những người gặp khó khăn hoặc không thể tập thể dục vì lý do nào đó.

GIẢM NGUY CƠ MẮC CÁC VẤN ĐỀ VỀ TRÍ NHỚ

Bạn có biết rằng chứng sa sút trí tuệ có thể được làm chậm và thậm chí ngăn ngừa? Thậm chí, tắm hơi 2 lần / tuần còn giảm nguy cơ sa sút trí tuệ 1/5 so với những người chỉ xông hơi 1 lần / tuần. Nguy cơ sa sút trí tuệ trong phòng tắm hơi 4–7 lần một tuần thậm chí còn thấp hơn 60%.

GIẢM NGUY CƠ MẮC CÁC VẤN ĐỀ VỀ TRÍ NHỚ

Những phát hiện thú vị này được áp dụng riêng cho phòng tắm hơi Phần Lan. Hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe là xông hơi ở nhiệt độ khoảng 80 độ 4-7 lần một tuần và mỗi lần khoảng 20 phút.

ĐIỀU TRỊ LÀN DA CỦA BẠN TRONG HƠI NÓNG CỦA PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ

ĐIỀU TRỊ LÀN DA CỦA BẠN TRONG HƠI NÓNG CỦA PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ

Bạn có nghĩ rằng xông hơi nhiều sẽ làm khô da? Trong thực tế, điều ngược lại là đúng. Sự trao đổi chất của da được cải thiện khi sức nóng của phòng xông hơi khô nhân lên lượng máu chảy trong các mạch máu bề mặt. Da cảm thấy dễ chịu, giữ được độ ẩm tốt hơn và do đó vẫn đàn hồi hơn.

Một số phòng tắm hơi hàng ngày hoặc hầu như hàng ngày trong mùa hè. Điều này ít nhất có thể giải thích một phần lý do tại sao ngay cả da khô cũng không bị khô nhiều vào mùa hè như vào mùa đông. Đối với bệnh vẩy nến và nhiều bệnh da khác, chẳng hạn như viêm da tiết bã nhờn và bệnh chàm nhiễm trùng, sử dụng phòng xông hơi khô thường xuyên là có lợi.

ĐIỀU TRỊ CƠ BẮP CỦA BẠN TRONG HƠI NÓNG CỦA PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ

Trong phòng xông hơi khô, rất tốt để thư giãn các cơ bắp căng thẳng khi chạy bộ hoặc tập thể dục. Nhưng tắm hơi TRƯỚC KHI tập thể dục có thể là một mẹo thậm chí còn tốt hơn. Theo nghiên cứu, tắm hơi trước khi tập thể dục vất vả ngăn ngừa đau nhức cơ bắp và tăng khả năng vận động của chúng sau khi tập luyện.

ĐIỀU TRỊ CƠ BẮP CỦA BẠN TRONG HƠI NÓNG CỦA PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ

Những khoảnh khắc trong phòng xông hơi khô cũng nên được sử dụng để kéo giãn và duy trì phạm vi chuyển động của các khớp.

TÁC DỤNG CỦA PHÒNG XÔNG HƠI ĐỐI VỚI SỨC KHỎE ĐÃ ĐƯỢC KHOA HỌC NGHIÊN CỨU CHƯA?

Đúng. Các nghiên cứu cá nhân đã được thực hiện ở Phần Lan và các nơi khác trên thế giới, trong đó đối tượng thường là vài chục người. Nghiên cứu do Đại học Đông Phần Lan công bố cho thấy tắm hơi có lợi cho hệ tuần hoàn và chức năng trí nhớ, với hơn 2.000 nam giới Phần Lan và kéo dài 20 năm. Một nghiên cứu tiếp theo trên 100 đối tượng cho thấy những lợi ích này có thể được giải thích là do tác dụng của xông hơi trong việc giảm huyết áp và tăng tính linh hoạt của mạch máu.

XÔNG HƠI LUÔN TỐT?

Nhiều chuyên gia cho rằng, nếu bạn có thể tự mình đi bộ trong phòng tắm hơi thì việc đến phòng tắm hơi cũng rất an toàn. Tuy nhiên, phải lưu ý tính hợp lý và thực hiện tốt việc xông hơi. Nếu bạn cảm thấy không được khỏe hoặc nếu bạn có tiền sử các vấn đề về tim, bạn nên nói chuyện với bác sĩ của bạn trước. Nói chung, có thể nói rằng nếu phòng xông hơi khô cảm thấy tốt, nó đã làm tốt. Ngoại lệ là cơn đau khớp do thấp khớp, thường thuyên giảm trong phòng tắm hơi, nhưng có thể trở lại mạnh hơn vào ngày hôm sau. Điều này có thể tránh được bằng cách làm mát thích hợp sau khi xông hơi.

NÊN XÔNG HƠI BAO NHIÊU LÀ TỐT CHO SỨC KHOẺ?

Bất kỳ phòng tắm hơi nào không cảm thấy tốt hoặc sau đó trở thành không mong muốn là quá mức. Nhưng quen với phòng tắm hơi có thể xông hơi thậm chí hàng ngày. Trong một nghiên cứu được công bố bởi Đại học Đông Phần Lan, hiệu quả sức khỏe lớn nhất thu được khi xông hơi khô 4-7 lần một tuần và xông hơi ướt khoảng 20 phút mỗi lần.

TÔI ĐƯỢC CHẨN ĐOÁN LÀ BỊ CAO HUYẾT ÁP, VẬY XÔNG HƠI CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Sức nóng của phòng tắm hơi làm tăng nhịp tim và đặc biệt là lượng máu bơm vào các mạch máu bề mặt. Tương ứng, các mạch máu giãn ra, làm giảm huyết áp. Sự giảm huyết áp này là tạm thời và chỉ kéo dài vài giờ. Tuy nhiên, sự nóng lên của mô rõ ràng sẽ giải phóng các chất thúc đẩy chức năng bình thường của động mạch và mạch máu. Như vậy, xông hơi hợp lý nhìn chung có thể được coi là an toàn, nhưng trong mọi vấn đề liên quan đến hệ tuần hoàn, nên đảm bảo việc xông hơi từ bác sĩ.

XÔNG HƠI CÓ LÀM GIẢM BỆNH HEN SUYỄN KHÔNG?

Một số người bị hen suyễn cảm thấy dễ thở hơn khi hít phải hơi nước ẩm ướt, trong khi những người khác thì không. Bản thân bệnh không bị ảnh hưởng bởi phòng tắm hơi.

XÔNG HƠI HÀNG NGÀY CÓ LÀM KHÔ DA KHÔNG?

Ngược lại, xông hơi rất tốt cho da. Sự gia tăng do nhiệt trong quá trình tuần hoàn máu bề mặt mang các khối xây dựng đến các tế bào da, giúp chúng tái tạo và loại bỏ các chất cặn bã hiệu quả hơn. Da sạch và khỏe sẽ giữ được độ ẩm tốt hơn và đàn hồi hơn.

XÔNG HƠI CÓ CHỮA ĐƯỢC CẢM CÚM KHÔNG?

Cảm cúm và sốt có nghĩa là có vi rút trong máu. Ví dụ, tập thể dục không được khuyến khích khi đó, vì khi bị căng thẳng, những vi-rút này có thể gây viêm nặng cho tim. Và vì tác dụng của xông hơi đối với tim tương tự như tác dụng của việc tập thể dục, nên xông hơi khô cũng không được khuyến khích đối với bệnh cúm. Chảy nước mũi hoặc đau họng thường không ngăn cản bạn đi xông hơi.

PHÒNG TẮM HƠI CÓ GIÚP GIẢM CÁC VẤN ĐỀ VỀ GIẤC NGỦ KHÔNG?

Nhịp tim trong phòng xông hơi khô có thể lên đến 150 nhịp / phút, vì vậy bạn có thể sẽ không ngủ ngay sau khi xông hơi. Nhưng khi cơ thể bắt đầu mát mẻ, nó sẽ tiết ra các hormone trong cơ thể giúp bạn đi vào giấc ngủ. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng sau khi xông hơi, giấc ngủ có thể sâu hơn bình thường. Bạn có thể tìm ra nhịp điệu xông hơi phù hợp với mình bằng cách thử nghiệm.

Bếp Phước Tiến – Đại lý phân phối phòng xông hơi nhập khẩu chính hãng tại Thị trường Việt Nam

Để tìm hiểu thực tế và mua sản phẩm chính hãng, quý khách ghé xem thực tế tại đại lý Bếp Phước Tiến, một trong các đại lý phòng xông hơi, máy xông hơi chính hãng tại thì trường Việt Nam. Là đại lý chính thức phân phối dòng sản phẩm phòng xông hơi, máy xông hơi nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam, đại lý Bếp Phước Tiến tự hào là nơi mang tới các sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Sản phẩm phòng xông hơi nhập khẩu chính hãng được phân phối chính thức tại Bếp Phước Tiến. Khi mua dòng sản phẩm phòng xông hơi, máy xông hơi tại đây quý khách được thợ kĩ thuật của công ty chúng tôi khảo sát không gian và điện tại nhà, vận chuyển, lắp đặt miễn phí. Hỗ trợ trên giá bán lẻ của công ty và còn được nhận những phần quà có giá trị hấp dẫn.

Để mua được Sản phẩm phòng xông hơi nhập khẩu chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường quý khách hãy đến với Bếp Phước Tiến – đại lý phân phối cấp 1 của rất nhiều hãng máy xông hơi. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành kinh doanh thiết bị phòng tắm, là đối tác chiến lược của các hãng thiết bị phòng tắm – xông hơi uy tín trong nước, Bếp Phước Tiến luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xông hơi, máy xông hơi chính hãng với giá cạnh tranh nhất thị trường, vì vậy đến với Bếp Phước Tiến, Quý khách sẽ không phải lo đến vấn đề mua phải hàng giả , hàng nhái, hàng kém chất lượng, có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Bếp Phước Tiến có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm về máy xông hơi và phòng xông hơi tư vấn giúp quý khách chọn được chiếc  máy xông hơi phù hợp nhất với căn phòng. Ngoài ra còn có đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao về việc  lắp đặt cũng như sử dụng sản phẩm vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm về phương thức lắp đặt. Máy xông hơi tích hợp nhiều tính năng vuợt trội an toàn như hệ thống tự bảo vệ khi có sự cố mất nước, hệ thống báo lỗi tự động, hệ thống van xả cặn tự động, chức năng cài đặt thời gian xông hơi, chức năng cài đặt thời gian bật máy theo ý muốn, có bảng điều khiển từ xa hiện đại, tiện lợi cho việc sử dụng. Đến với Bếp Phước Tiến quý khách có thể tham khảo trực tiếp các sản phẩm máy xông hơi của các thương hiệu như: Phòng xông hơi EUROKING, Phòng xông hơi NOFER, Phòng xông hơi DAROS, Phòng xông hơi BROTHER

Những quyền lợi khi mua phòng xông hơi nhập khẩu chính hãng tại Bếp Phước Tiến:

– Dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất và thi công nhanh chóng.
– Khảo sát miễn phí tư vấn đặt đường chờ, điện nước tận nhà
– Tư vấn thiết kế phòng xông hơi ướt bằng kính cường lực
– Đóng phòng xông hơi khô theo yêu cầu bằng gỗ thông nhập khẩu Phần Lan

– Dịch vụ vận chuyển lắp đặt nhanh chóng:
– Miễn phí khảo sắt, vận chuyển và lắp đặt và tại nội thành Đà Nẵng
– Hỗ Trợ tối đa cùng khách hàng ở ngoại tỉnh
– Giá Thành rẻ nhất tặng kèm gói dịch vụ chăm sóc bảo hành bảo trì sau khi mua hàng lên đến 5 năm.

Đặc biệt, hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, quý khách hãy nhanh tay để được hưởng chính sách khuyến mại tốt nhất trong tuần. Ngoài việc được chiết khấu, giảm giá trực tiếp trên giá niêm yết của hãng, khi đến với Bếp Phước Tiến, Quý khách còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn không thể bỏ qua.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi mới nhất vui lòng gọi điện thoại theo số Hotline: 0934 142 143.

Bếp Phước Tiến cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, với cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

“SẢN PHẨM TỐT DỊCH VỤ CÒN TỐT HƠN”

Chúng tôi Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng Đúng Chất Lượng, Được Bảo Hành Chính Hãng Tận Nhà , Nguồn Gốc Xuất Xứ Rõ Ràng . Chứng Từ C.O CQ Xuất Xứ Nhập Khẩu, Tem Xuất Xứ Có Thể Check Mã Vạch Đầy Đủ Chính Xác Nhà Máy Sản Xuất, Nơi Sản Xuất.

Bếp Phước Tiến – THIẾT BỊ PHÒNG TẮM XÔNG HƠI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

>>Showroom Quận Cẩm Lệ: 288 Nguyễn Hữu Thọ – Khuê Trung – Cẩm Lệ – Đà Nẵng

>>Showroom Huyện Hòa Vang: Đường Túy Loan 7 – Khu Phố Chợ Túy Loan, Hòa Phong, Hòa Vang, Đà Nẵng

Điện thoại:  0934 142 143 – 0905 000 700

Bài viết liên quan
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x