BẾP TỪ KM6118

Giá bán: Liên hệ

Bảo hành: 2 Năm
Xuất xứ: Chính hãng
Tình trạng: Còn Hàng

 KM6118

 Miele

 Đức

 Còn hàng

 Stainless Steel

KHUYẾN MẠI

 • Gọi ngay Hotline: 0934 142 143 để biết chương trình khuyến mãi đang áp dụng cho Sản Phẩm.
 • 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày
 • Lắp đặt miễn phí khu vực nội thành.
 • Mua online được tặng ngay Voucher 500.000 đ.
 • Mua trả góp với lãi suất 0%.

Liên hệ

Mua online - Xem hàng tư vấn tại nhà MIỄN PHÍ 100%

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tại sao nên mua hàng tại Bếp Phước Tiến

Với viền thép không gỉ kiểu dáng đẹp, bếp điện từ mặt kính gốm Miele KM6118 tự hào có các nút điều khiển cảm ứng gắn phía trước dễ sử dụng và cả chức năng tăng công suất và hâm nóng tự động cho thời gian nấu siêu nhanh. Nó cũng có các chỉ báo nhiệt dư và cài đặt giữ ấm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kính Ceramic dễ dàng làm sạch

Kính Ceramic dễ dàng làm sạch: Thức ăn khi tràn ra ngoài, bề mặt bếp Bếp từ MIELE KM6118 sẽ không thể cháy được nữa: bởi vì bề mặt của bếp tương đối lạnh, vết bẩn có thể loại bỏ dễ dàng. Một sự hỗ trợ thực sự Kính Ceramic rất dễ dàng để làm sạch. Những vết bắn tung tóe hoặc các loại vết bẩn khác sẽ dễ dàng được loại bỏ nhờ bề mặt nhẵn. Việc làm sạch trở nên đặc biệt dễ dàng với bếp cảm ứng Miele vì bề mặt vẫn tương đối mát mẻ và hầu như không có gì có thể cháy ở trên đó.

Tắt nếu không có dụng cụ nấu trên bếp

Tắt nếu không có dụng cụ nấu trên bếp: Chỉ có ở bếp cảm ứng, nếu không có dụng cụ nấu trên vùng nấu khi bếp được bật, nguồn điện được cung cấp sẽ bị gián đoạn ngay lập tức. Tính năng an toàn giúp người dùng yên tâm Với bếp cảm ứng Bếp từ MIELE KM6118, nếu dụng cụ nấu không được đặt lên vùng nấu đã được bật hoặc dụng cụ nấu không thích hợp, năng lượng điện sẽ bị gián đoạn hoặc không bắt đầu.

Tự động tắt

Tự động tắt: Tính năng thông minh, nếu một vùng nấu đã hoạt động trên cùng một mức công suất trong một thời gian dài bất thường, bếp sẽ tự động tắt để đảm bảo an toàn. An toàn Thời gian hoạt động tối đa đã được xác định cho mỗi mức công suất. Nếu vùng nấu của Bếp từ MIELE KM6118 được vận hành trong thời gian dài bất thường với một mức công suất nhất định, bếp sẽ tự động tắt.

An toàn và hệ thống khóa

An toàn và hệ thống khóa: Vô cùng hữu ích: cả 2 chức năng này ngăn ngừa sự bật bếp tình cờ hoặc không được phép trên bếp. An toàn cho tất cả Chức năng khóa an toàn ngăn ngừa sự thay đổi vô tình vào các mức công suất đã chọn trong quá trình nấu. Hệ thống khóa bảo vệ việc bật/tắt bếp trái phép của trẻ em. Chức năng này của Bếp từ MIELE KM6118 có thể được kích hoạt trên bếp đã được tắt.

Kiểm tra lỗi và bảo vệ bếp khi nhiệt độ quá cao

Kiểm tra lỗi và bảo vệ bếp khi nhiệt độ quá cao: Bảo vệ bếp, bếp sẽ tự động tắt trong trường hợp nhiệt độ quá cao. Để đảm bảo tuổi thọ dài lâu cho thiết bị Mỗi vùng nấu của Bếp từ MIELE KM6118 đều được trang bị bảo vệ khi nhiệt độ trên bếp quá cao. Nó sẽ tự động tắt bộ phận làm nóng của vùng nấu trong trường hợp sử dụng đặc biệt, khi mặt kính ceramic và các bộ phận khác của thiết bị quá nóng. Nếu chất lỏng hoặc các vật khác bị tràn hay rơi vào bề mặt thiết bị do nhỡ tay thì bếp cũng tự động tắt. Vì vậy, bạn luôn được bảo vệ, tránh được sự điều chỉnh công suất vô tình.

Nhận diện kích cỡ dụng cụ nấu

Nhận diện kích cỡ dụng cụ nấu: Kích thước của nồi nấu được xác nhận bởi bếp và năng lượng cung cấp cho vùng nấu đó. Sử dụng năng lượng hiệu quả nhất Với bếp cảm ứng Bếp từ MIELE KM6118, kích thước nồi nấu được phát hiện bởi vùng nấu và mức năng lượng thích hợp chỉ được sử dụng trên vùng nấu này. Điều này đảm bảo năng lượng được sử dụng hiệu quả nhất.

Hiệu quả và an toàn

Hiệu quả và an toàn: Khi sử dụng bếp cảm ứng bạn sẽ tránh được sự thất thoát nhiệt, đồng thời bề mặt kính ceramic luôn được giữ ở mức tương đối mát. Nhiệt được sinh ra ở những nơi cần thiết Khi nấu ăn với bếp cảm ứng Bếp từ MIELE KM6118, nhiệt chỉ được tạo ra khi cần thiết: ở dưới đáy nồi. Nấu ăn với bếp cảm ứng là đặc biệt hiệu quả, vì nó không gây thất thoát nhiệt. Và nó đặc biệt an toàn vì mặt kính ceramic vẫn được giữ ở mức tương đối mát.

Chức năng giữ ấm

Chức năng giữ ấm: Thực phẩm được giữ ở mức nhiệt nhất định: Chức năng này của Bếp từ MIELE KM6118 kiểm soát nhiệt độ và ngăn ngừa món ăn bị cháy. Để bạn có thể dành thời gian của mình cho những việc khác Với chức năng này, bạn có thể giữ ấm các món ăn một cách lý tưởng. Bằng cách theo dõi thông minh nhiệt độ ở đáy nồi, món ăn sẽ luôn được giữ ở mức nhiệt bạn có thể sẵn sàng thưởng thức bất cứ lúc nào mà không sợ món ăn bị cháy. Vì vậy, bạn có thể tập trung vào việc chế biến những món ăn còn lại.

Tự động làm nóng

Tự động làm nóng: Luôn luôn đúng thời điểm: Chức năng này của bếp Miele Bếp từ MIELE KM6118 làm giảm mức công suất tăng cường ban đầu để tránh việc món ăn bị cháy. Tiết kiệm không chỉ là năng lượng: Cài đặt tự động giảm nhiệt độ này của Miele từ công suất ban đầu (để gia nhiệt nhanh hơn) đến nhiệt độ thấp hơn (để nấu tiếp). Bằng cách này bạn sẽ không còn quên giảm nhiệt độ trong khi nấu và thực phẩm sẽ không bị cháy. Điều này cũng giúp tiết kiệm năng lượng.

Vùng nấu Flex

Vùng nấu Flex: Cho tất cả các loại cụng cụ nấu: Hoàn hảo cho nhiều loại dụng cụ nấu. Bếp cảm ứng Miele Bếp từ MIELE KM6118 cung cấp vùng nấu ăn cho nhiểu loại nồi nấu có hình dạng và kích cỡ khác nhau. Điều này cho phép bạn sử dụng mọi dụng cụ nấu có hình dạng và kích thước bất kỳ trên bếp. Nhiều bếp cung cấp thêm các vùng nấu mở rộng có diện tích lớn.

Bộ đếm thời gian

Bộ đếm thời gian: Tính năng này cho phép bạn thiết lập một bộ đếm thời gian trong phòng bếp nhà mình. Làm cho việc nấu ăn đơn giản hơn: Bộ đếm thời gian độc lập của bếp Bếp từ MIELE KM6118 giúp việc nấu nướng ngày trong phòng bếp trở nên thoải mái hơn. Ví dụ, tùy thuộc vào model, bạn có thể cài đặt vùng nấu của bạn một cách riêng biệt để nó tự động tắt hoặc bạn có thể sử dụng bộ đếm ngược thời gian độc lập với các chức năng của bếp.

Bếp Phước Tiến – Ấm áp ngôi nhà Việt

Nếu bạn muốn có cái nhìn chân thật hơn về combo Thiết bị Nhà Bếp, Phòng Tắm, Phòng Xông Hơi, Máy Xông Hơi. Hoặc muốn tham khảo thêm nhiều mẫu… các bạn có thể đến trực tiếp siêu thị Bếp Phước Tiến tại Đà Nẵng.

Đặc biệt, đối với Quý khách ở các tỉnh xa có thể đặt lịch tư vấn. Bên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách.

Nếu bạn là người thích sự trải nghiệm mới mẻ. Bạn có thể lựa chọn các dòng sản phẩm của Bếp Phước Tiến. Chúng tôi có các dòng sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi không gian, nên bạn có thể thoải mái khi lựa chọn.

Tại sao chọn Bếp Phước Tiến?

 • Nhận hàng, kiểm tra hàng, khách hài lòng mới thanh toán tiền.
 • Sản phẩm đảm bảo chất lượng vì chúng tôi kinh doanh sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được đội ngũ kỹ thuật xử lý cẩn thận nhất để có thể đạt được chất lượng tốt nhất.

Để phát huy và giữ vững sự tin tưởng của quý khách hàng, yếu tố chất lượng luôn là vấn đề Bếp Phước Tiến quan tâm hàng đầu. Song song với việc đầu tư chất lượng sản phẩm chúng tôi còn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, để đảm bảo phục vụ khách hàng mọi nơi mọi lúc.

 KHI KHÁCH HÀNG CẦN CHÚNG TÔI SẴN SÀNG”

Bếp Phước Tiến cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, với cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

SẢN PHẨM TỐT DỊCH VỤ CÒN TỐT HƠN”

Chúng tôi Cam kết sản phẩm chính hãng đúng chất Lượng. Được bảo hành chính hãng tận nhà.  Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng . Chứng từ C.O, C.Q xuất xứ nhập khẩu, tem xuất xứ có thể Check mã vạch đầy đủ chính xác nhà máy sản xuất, nơi sản xuất.

BẾP PHƯỚC TIẾN – THIẾT BỊ NHÀ BẾP CAO CẤP NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

>>Showroom Quận Cẩm Lệ: 452 Nguyễn Hữu Thọ – Khuê Trung – Cẩm Lệ – Đà Nẵng

>>Showroom Huyện Hòa Vang: Khu Phố Chợ Túy Loan, Hòa Phong, Hòa Vang, Đà Nẵng

Điện thoại:  0934 142 143 – 0905 000 700
Email: noithatphuoctiendn@gmail.com

Đánh giá BẾP TỪ KM6118

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá BẾP TỪ KM6118
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Nội dung đang cập nhật
  Nội dung đang cập nhật

  Đặt mua BẾP TỪ KM6118
  BẾP TỪ KM6118 Liên hệ
  Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!