Chảo từ Chefs EH-FRY240

Giá : 790,000 đồng

Bảo hành: 1 Năm
Xuất xứ: Chính hãng
Tình trạng: Còn Hàng

Sản phẩm chảo từ Chefs EH-FRY240 với những đường nét vượt trội, hiện đại mang tính thuyết phục cao cho những nhu cầu dù là khắt khe nhất, sản phẩm dễ dàng làm sạch và có thể dùng thích hợp với tất cả các loại bếp khác nhau. Với kích thước 24cm phù hợp với nhu cầu nấu nướng của mỗi gia đình.Chảo từ Chefs EH-FRY240 sử dụng inox 3 lớp multilayer, dày 2.5mm: Lớp ngoài cùng inox430 sử dụng cho bếp từ, nhiệm vụ duy nhất của đáy chảo này là nhận năng lượng từ bếp từ làm nóng đáy nồi để truyền lên những

KHUYẾN MẠI

 • Gọi ngay Hotline: 0934 142 143 để biết chương trình khuyến mãi đang áp dụng cho Sản Phẩm.
 • 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày
 • Lắp đặt miễn phí khu vực nội thành.
 • Mua online được tặng ngay 100.000 đồng.
 • Mua trả góp với lãi suất 0%.

790,000 

Mua online - Xem hàng tư vấn tại nhà MIỄN PHÍ 100%

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tại sao nên mua hàng tại Bếp Phước Tiến

Sản phẩm chảo từ Chefs EH-FRY240 với những đường nét vượt trội, hiện đại mang tính thuyết phục cao cho những nhu cầu dù là khắt khe nhất, sản phẩm dễ dàng làm sạch và có thể dùng thích hợp với tất cả các loại bếp khác nhau. Với kích thước 24cm phù hợp với nhu cầu nấu nướng của mỗi gia đình.

Chảo từ Chefs EH-FRY240 sử dụng inox 3 lớp multilayer, dày 2.5mm: Lớp ngoài cùng inox430 sử dụng cho bếp từ, nhiệm vụ duy nhất của đáy chảo này là nhận năng lượng từ bếp từ làm nóng đáy nồi để truyền lên những lớp trên, lớp truyền nhiệt nhôm: nhờ tính dẫn nhiệt tốt của kim loại nhôm và đồng thời nhẹ các sản phẩm chảo hiện nay đa phần sử dụng nhôm là vật liệu ở giữa truyền nhiệt, lớp trong là inox 18/10 phù hợp an toàn thực phẩm.

Chảo đáy liền: thường là đáy hoàn toàn sử dụng là inox 430 bắt từ, đối với loại này có một điểm là đáy chảo nặng và rất nặng, đáy không có nhiều chấm chấm mà chỉ có sắt nhiễm từ, với loại chảo này thường có giá cao hơn một chút (đôi khi rất cao), trông không đẹp lắm và ít người (có điều kiện) mua. Tuy nhiên hiệu suất sử dụng trên bếp từ lại cực kỳ tốt, không hề kén bếp, truyền nhiệt đều các điểm và hạn chế cong vênh, lồi lõm.

Tay cầm chắc, cách nhiệt tốt: khả năng truyền nhiệt của những bộ nồi từ nói chung và chảo từ nói riêng rất tốt nhưng khả năng cách nhiệt của quai nồi hoặc tay cầm cần phải cách nhiệt. Kiểu dáng đẹp, màu xanh bắt mắt chinh phụ mọi bà nội trợ từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế càng đơn giản càng đẹp, càng ít họa tiết, thiết kế bo viên, cầm chắc tay, đó là đẹp.

Đánh giá Chảo từ Chefs EH-FRY240

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Chảo từ Chefs EH-FRY240
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Nội dung đang cập nhật
  Nội dung đang cập nhật

  Đặt mua Chảo từ Chefs EH-FRY240
  Chảo từ Chefs EH-FRY240 790,000 
  Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!