GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU KASSLER – KHÓA TỪ THÔNG MINH NHẬP KHẨU

HỆ THỐNG BẾP PHƯỚC TIẾN XIN TRẬN TRỌNG GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG  KASSLER – KHÓA TỪ THÔNG MINH NHẬP KHẨU

Công ty Cổ phần Kassler Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực khoá vân tay và các giải pháp tổng thể về vân tay, chuyên cung cấp sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước có nền công nghiệp vân tay tiên tiến nhất trên thế giới như: Đức, Hàn Quốc, Malaysia… Với tôn chỉ:

An toàn của bạn là tối thượng! – Your safety first!

Tập thể Công ty Cổ phần Kassler Việt Nam chúng tôi mong muốn mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm khoá vân tay với Thiết Kế tinh xảo, Công Nghệ hiện đại, Chất Lượng vượt trội, Dịch Vụ chuyên nghiệp …

Khóa cửa thông minh Kassler với những tính năng vượt trội từ mẫu mã đến chất lượng đang được xem là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều hộ gia đình, do đó những vấn đề xoay quanh thiết bị thông minh này vẫn còn rất hạn chế. Ngay cả những thông tin cơ bản nhất như hình thức mở khóa cửa cũng chưa có câu trả lời chính xác.

1 . Mở khóa bằng vân tay

Đối với các dòng khóa cửa vân tay Kassler, hình thức mở khóa chính là sử dụng vân tay. Tuy nhiên, bên cạnh đó nó còn có thể tích hợp thêm các cách mở khóa khác như sử dụng thẻ, chìa khóa cơ hay mật mã.

2 . Mở khóa bằng mật mã

Đây là hình thức mở khóa cửa thông minh vô cùng phổ biến. Cách thức tiến hành chính là nhập mật khẩu chính xác mà bạn đã đăng ký trước đó. Để đảm bảo tính bảo mật cho khóa cửa. Sản phẩm của Kassler có khả năng tạo mật mã giả lập vào trước và sau mật mã chính thức. Do đó, kể cả kẻ gian có nhìn thấy cũng rất khó có thể nhận diện được.

3 . Mở khóa bằng thẻ từ

Các dòng khóa cửa thẻ từ thông minh và thẻ từ cảm ứng thì phương thức mở khóa chính là dùng thẻ. Như các thông tin chúng ta đã từng đánh giá để phân biệt khóa cửa thẻ từ thông minh và khóa cửa thẻ từ cảm ứng. Nếu là dòng sản phẩm thẻ từ thông minh, chúng ta cần quẹt thẻ trên rãnh thu thông tin. Còn nếu là sản phẩm thẻ từ cảm ứng chỉ cần đưa gần thẻ lại khóa là được.

4 . Mở khóa bằng bluetooth kết nối điện thoại

Với công nghệ hiện đại ngày một đổi mới và cải tiến. Khóa cửa vân tay điều khiển từ xa Kassler còn được ứng dụng mở khóa với kết nối Bluetooth trên điện thoại. Đây là một trong những hình thức mở khóa phổ biến mà nhiều sản phẩm khóa thông minh áp dụng. Tuy nhiên, điều nổi bật ở khóa Kassler chính là việc bạn chỉ cần đưa điện thoại lại gần khóa. Và không cần mở điện thoại thì khóa cũng có thể tự mở.

5 . Mở khóa bằng chìa khóa cơ

Đây được xem là phương án mở khóa dự phòng trong trường hợp các hình thức trên gặp sự cố. Thông thường, rất hiếm khi chúng ta sử dụng chìa cơ. Đặc biệt là khi chất lượng dòng sản phẩm khóa Kassler rất cao. Nên vấn đề trục trặc rất ít khi gặp phải.

Để có thêm những thông tin tư vấn chi tiết xoay quanh vấn đề sử dụng khóa cửa vân tay Kassler.

Hiện tại Showroom Bếp Phước Tiến cũng đang trưng bày nhiều mẫu mã về khóa thông minh của thương hiệu  KASSLER – KHÓA TỪ THÔNG MINH NHẬP KHẨU . Quý khách hàng hãy đến để lựa cho mình những sản phẩm tốt nhất cho an toàn gia đình mình nhá !!!

Khóa vân tay trưng bày tại cửa hàng
Khóa vân tay trưng bày tại cửa hàng

 

Nhiều mẫu mã rất đẹp cho mọi nhà
Nhiều mẫu mã rất đẹp cho mọi nhà

 

Mẫu trưng bày tại cửa hàng
Mẫu trưng bày tại cửa hàng

 

Mẫu sang trọng cũng có nhá cả nhà
Mẫu sang trọng cũng có nhá cả nhà

 

Mẫu bán chạy nhất
Mẫu bán chạy nhất

Những hình ảnh thực tế được thi công và lắp rắp của BẾP PHƯỚC TIẾN :

Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế

HÃY ĐẾN SHOWROOM BẾP PHƯỚC TIẾN TẠI 452 NGUYỄN HỮU THỌ, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG  MUA NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG ƯU ĐÃI , KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT !!!

Địa chỉ 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦: 452 Nguyễn Hữu Thọ, Q Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

số điện thoại : 0905000700

Bài viết liên quan
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x