Hơn 20 ý tưởng màu sắc phòng tắm phổ biến cho mùa hè này

Thay đổi màu sắc phòng tắm của bạn có thể thổi bùng sức sống cho một phòng tắm cũ mà không cần tu sửa lại, cũng như cải thiện tâm trạng của bạn một cách sâu sắc. Trong những thời điểm không chắc chắn này, các dự án nhỏ như thay đổi màu sắc phòng tắm của bạn có thể mang lại sự phân tâm hoàn hảo và là dự án DIY hoàn hảo để bạn tự thực hiện. Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về một số ý tưởng màu sắc phòng tắm phổ biến cho năm 2020 và xem liệu ý tưởng nào phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Màu sắc phòng tắm phổ biến hiện nay:

Sultan Sand

Cát Sultan là một hỗn hợp  của màu cam và đồng. Nó cung cấp một sự tương phản tốt với những người đang tìm kiếm sự hấp dẫn của vùng nhiệt đới hoặc Địa Trung Hải. Nó kết hợp tốt với các màu tương tự như màu nâu và vàng dịu và mềm hơn. Màu sắc này thích hợp cho cả các phụ kiện như khăn tắm cũng như tường.

Sultan Sand.

Canh gác đêm

Night Watch có màu xanh ngọc bích đậm. Màu này kết hợp tốt với bất kỳ thứ gì có trong tự nhiên vì nó chứa một màu rất sâu và phong phú giống với tự nhiên. Night Watch được sử dụng tốt nhất trên các bức tường và cửa ra vào để mang lại sự hấp dẫn hơn.

Canh gác đêm.

Taupe mềm

Soft Taupe như tên gọi của nó, là một phiên bản mềm hơn của Taupe, có màu nâu sẫm nằm thoải mái giữa màu nâu và xám. Màu Taupe là một màu rất khó xâm nhập, hoàn hảo cho phòng tắm hoặc phòng ngủ vì nó đủ tinh tế để cho phép các yếu tố khác như bồn tắm, vòi hoa sen hoặc bàn trang điểm của bạn tỏa sáng hơn.

Taupe mềm.

Xanh hải quân hoàng gia

Màu xanh hải quân, như tên gọi của nó, là một màu xanh đậm hơn và sâu hơn. Nó mang lại cảm giác gần gũi với đại dương và nó kết hợp tốt với các màu tương phản đỏ, cam, đen hoặc trắng. Vì màu sắc của nó rất hấp dẫn, nên bạn nên sử dụng màu này cho các bức tường phòng tắm của bạn vì nó rất phù hợp với các tiện nghi phòng tắm tiêu chuẩn.

Màu xanh hải quân hoàng gia.

Mù tạt đen

Màu nâu trầm với tông màu vàng, mù tạt đậm là lựa chọn tuyệt vời cho phòng tắm có bố cục tương tự, kết hợp tốt với các màu tối khác. Mặc dù màu vàng khó kết hợp với các màu khác hơn rất nhiều, nhưng với một chút kiên nhẫn, nó có thể khá hấp dẫn về mặt thị giác, mặc dù bạn có thể muốn kết hợp nó với các màu sắc hoặc thiết kế khác, chẳng hạn như màu trắng hoặc thiết kế tổ ong.

Mù tạt đen.

 

Bột màu xanh lam

Màu xanh bột là một màu cổ điển, kết hợp tốt với các màu sáng khác và tạo ra vẻ ngoài của bầu trời. Bột màu xanh lam là một chất cố định phổ biến trong các vườn ươm và phòng tắm, kết hợp tốt với người da trắng và màu vàng sáng, tạo ra một bầu không khí yên bình. Vì màu sắc rất rực rỡ, nó có thể dễ dàng được áp dụng cho cả tường và đồ đạc.

Bột màu xanh lam.

Xanh lam bụi

Tương tự như màu xanh bột, màu xanh lam bụi cung cấp màu xanh lam đậm hơn một chút. Như trước đây, màu xanh lam bụi mang lại cảm giác không trọng lượng và gần với tông màu của bầu trời, khiến nó trở thành một màu mùa hè hoàn hảo. Nó kết hợp tốt với màu trắng, nâu sẫm và các màu tối hơn, cho phép dễ dàng áp dụng cho cả đồ đạc và tường.

Bột màu xanh lam.

Hồng đào

Mang đến một màu sắc gần với màu son hơn, màu hồng đào là một sự thay thế tươi sáng cho các màu hồng đào hoặc hồng. Màu này có thể cung cấp độ tương phản màu tốt cho các lựa chọn thay thế màu cà phê hoặc nâu sẫm và các màu tối khác. Vì màu sắc này rất rực rỡ, nó có thể mang lại cảm giác hiện đại cho bất kỳ ngôi nhà nào và được áp dụng tốt nhất cho các bức tường.

Màu hồng đào.

Nano trắng

Màu trắng nano là tông màu ấm hơn của màu trắng. Mặc dù nó có thể không rõ ràng ngay lập tức, nhưng tông màu ấm hơn của nó tương phản hoàn toàn với màu trắng truyền thống. Vì màu cơ bản là màu trắng, điều này cho phép tạo ra sự kết hợp tương phản màu gần như không giới hạn. Lý tưởng nhất rất có thể sẽ là các màu tối hơn như nâu và đen, để thực sự mang lại sự tương phản màu sắc cổ điển. Nano trắng có thể được áp dụng cho cả đồ đạc và tường và sàn.

Màu trắng Nano.

Tro xám

Màu xám tro là màu truyền thống, được tạo ra để phản chiếu tro tàn còn sót lại sau ngọn lửa cháy. Nó cung cấp một màu tối hơn so với màu xám tiêu chuẩn và hoàn hảo để tạo ra cảm giác truyền thống hơn trong phòng tắm của bạn. Màu xám tro hoàn hảo cho bồn tắm và bề mặt tường, đồng thời kết hợp tốt với các màu sáng hơn như trắng hoặc xanh lam nhạt.

Tro xám.

Seafoam Green

Một màu cổ điển khác, màu xanh lá cây bọt biển mang lại cảm giác hải lý, sẽ tôn lên bất kỳ màu xanh lam nhạt nào. Màu xanh lá cây của biển sẽ là một gợi ý tốt cho tường, thảm và đồ trang trí phòng tắm.

Seafoam Green.

Bách thảo xanh

Màu xanh lá cây che phủ hoàn hảo sắc thái của thực vật sống, màu xanh lá cây thực vật có nghĩa là mang lại cảm giác thiên nhiên và cuộc sống cho phòng tắm của bạn. Nó kết hợp tốt với các màu đậm hơn như cà phê, đen và nâu sẫm. Ngược lại, nó cũng có thể được kết hợp với màu vàng và xanh lam để thêm phần sống động. Màu xanh lá cây thực vật được áp dụng tốt nhất cho các bức tường và đồ nội thất.

Màu xanh lá cây thực vật.

Màu xanh da trời nhạt

Màu xanh lam viền gần với màu trắng, xanh da trời có nghĩa là gợi lên cảm giác của bầu trời và hoàn hảo cho bất kỳ phòng tắm nào muốn tăng thêm cảm giác vui tươi và bình tĩnh. Màu xanh da trời nhạt là hoàn hảo với màu trắng, vàng và xám, rất tuyệt vời trên các bức tường và đồ nội thất.

Màu xanh da trời nhạt.

Than đen

Thường bị nhầm với màu đen, than đen có màu xám rất đậm với sắc thái hơi xanh. Mặc dù nhiều cách sử dụng của nó khá giống với màu đen, tương phản tốt với các màu sáng như trắng, nâu và kết hợp tốt với xanh lam đậm và xanh nước biển. Dark Charcoal khá linh hoạt, cho phép nó được áp dụng cho các bức tường, đồ đạc và nội thất vì màu đen nói chung rất dễ kết hợp với các màu khác.

Màu than đen.

Taupe

Một dạng tối hơn của Taupe mềm, Taupe có màu nâu sẫm nằm giữa màu nâu và xám. Tương tự như phần phản sáng hơn của nó, nó được tạo điểm nhấn tốt so với người da trắng, màu nâu nhạt và màu sắc rực rỡ hơn. Do tính chất không phô trương nên nó rất thích hợp cho các bức tường và sàn nhà.

Taupe.

Diệc trắng

Một tác phẩm cổ điển khác của Benjamin moore, White Heron là một màu trắng mát với một chút màu xanh lam tương tự như đá cẩm thạch đã hoàn thiện. Nó hoàn hảo cho những không gian sáng có độ tương phản tốt với màu đen và xám. Vì nó có màu trắng nên nó là một màu hoàn hảo cho các bức tường, đồ đạc và đồ đạc trong nhà. Màu sắc rực rỡ phong phú nổi bật so với diệc trắng.

Diệc trắng.

Cushing Green

Một màu cổ điển khác, có từ những năm 1900, xanh cushing là một màu sơn xanh lá cây nhạt hơn, kết hợp tốt với bất kỳ màu nào khác, đáng chú ý nhất là vàng trắng, cà phê và đen. Tính linh hoạt là một lý do khiến nó trở nên phổ biến, hoàn hảo cho cả tường cũng như đồ đạc, nếu bạn mong muốn.

Màu xanh lá cây Cushing.

Oxford xám

Là sự pha trộn giữa màu lục lam-xanh lam và xám, xám Oxford cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới – sự linh hoạt của các sắc thái với màu xanh lam và chất lượng không rõ ràng của màu xám. Điều này cho phép màu xám oxford kết hợp tốt với các màu khác khi nó nổi trên nền. Đó là một màu cổ điển vì lý do này, cho phép các đồ đạc khác như bồn tắm và bồn rửa của bạn nổi bật hơn. Oxford Grey kết hợp tốt với màu trắng, xám đậm hơn và đen.

Màu xám Oxford.

 

Buxton xanh lam

Màu xanh lam bao quanh màu xanh lam-xanh lá cây, xanh lam buxton là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà nào đang tìm kiếm cảm giác sống động. Nó mang lại cảm giác cổ điển, vì đây là một trong những màu được sử dụng nhiều nhất trong trang trí nhà kể từ năm 1910, mang lại cho ngôi nhà của bạn một cảm giác rất cổ điển. Buxton xanh lam kết hợp tốt với màu vàng, đen và trắng tương phản và phù hợp với tường hơn là đồ đạc của bạn.

Buxton xanh lam.

Xám sấm sét

Không có gì hét lên sự hấp dẫn cổ điển như màu xám sấm sét. Màu xám sấm cung cấp một bảng màu là sự pha trộn của màu xám với các sắc thái hơi xanh. Nó là một mặt hàng chủ yếu trong nhiều ngôi nhà ngoại ô của những năm 90 và sự hấp dẫn đơn giản của màu sắc của nó là lý do cho sự phổ biến của nó. Thunder Grey là một màu tuyệt vời cho đồ đạc, tường và nội thất, cho phép nó tương phản dễ dàng với một loạt các màu khác, mặc dù đen, trắng và xám là sự kết hợp cổ điển.

Xám sấm sét.

Ánh sáng đầu tiên

First Light là sự pha trộn giữa màu trắng và hồng. Duy nhất đối với dòng sơn Benjamin Moore, nó có nghĩa là cung cấp một sự thay thế sống động cho màu trắng, cho phép nó được ghép nối theo kiểu tương tự như màu trắng truyền thống, với các màu tối hơn để tương phản. Ánh sáng đầu tiên là thích hợp nhất trên tường, mặc dù các đồ đạc cũng có thể được sơn với nó miễn là áp dụng độ tương phản chính xác.

Ánh sáng đầu tiên.

Hạt dẻ cười

Hạt dẻ cười có màu xanh lục nhạt mang lại sự sống động tươi sáng hơn các màu xanh lá cây tiêu chuẩn. Nó giữ lại những gì tốt nhất của cả hai thế giới – cung cấp một màu sắc đồng nghĩa với tự nhiên trong khi vẫn đủ sáng cho các màu mùa hè. Độ sáng của màu kết hợp tốt với màu nâu và các màu trầm hơn như màu be hoặc màu xám và có thể dễ dàng áp dụng cho các bức tường hoặc các tiện nghi khác.

Hạt dẻ cười.

Vải mộc

Greige là sự pha trộn giữa màu be và màu xám, mang lại màu xám rực rỡ hơn so với màu xám tiêu chuẩn. Mặc dù nó sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng nào cho sự sống động, nhưng màu xám là một màu rất tinh tế, kết hợp tốt với bất kỳ màu nào khác mà bạn mong muốn, làm cho nó trở thành một màu dễ dàng để sơn tường và bàn trang điểm, vì nó sẽ không xâm phạm vào các màu khác bạn đã chọn cho ngôi nhà của bạn.

Vải mộc.

Cerulean

Cerulean là một màu xanh lam nhạt hơn, hoàn hảo cho những ngôi nhà muốn thu được vẻ ngoài của đại dương trong khi vẫn giữ được màu mùa hè rất nhẹ nhàng. Vì tông màu của nó rất nhẹ nhàng, nên Cerulean hoàn hảo cho đồ vệ sinh cá nhân hoặc tường nếu muốn.

Cerulean.

Bài viết liên quan
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x