Làm thế nào để bảo dưỡng phòng xông hơi khô

Bạn có thể giữ cho phòng xông hơi khô của mình trông đẹp đẽ nếu chỉ cần bão dưỡng tối thiểu bằng những cách sau đây:

Cách 1

Không sơn, đánh vecni hoặc làm ố các phần bên trong phòng xông hơi khô của bạn. Gỗ cần hấp thụ và từ từ thoát nhiệt và độ ẩm. Ngoài ra, các lớp hoàn thiện nhân tạo làm cho bề mặt gỗ nóng hơn nhiều, tạo ra khả năng bốc khói từ quá trình xử lý gỗ và làm mất đi một phần “độ mềm” của nhiệt và hơi nước xâm nhập vào gỗ.


Cách 2

Tay nắm cửa và ván sàn là một ngoại lệ đối với bước # 1. Hai điểm này của phòng xông hơi khô có thể bị bẩn một cách dễ dàng. Để làm sạch dễ dàng hơn, bạn có thể xử lý tay cầm và ván sàn bằng chất kết thúc tốt cho gỗ hoặc polyurethane.


Cách 3

Phương pháp bảo dưỡng phòng xông hơi khô đơn giản nhất là để bàn chải tay trong phòng xông hơi khô. Người cuối cùng ra ngoài nhúng bàn chải vào xô nước (nước lã) và chà nhanh băng ghế, tường, tựa lưng, v.v. Nghi thức 30 đến 60 giây này sẽ giúp phòng xông hơi khô của bạn trông đẹp hơn trong nhiều năm.


Cách 4

Sau khi bạn sử dụng xong phòng xông hơi khô và quá trình vệ sinh của bạn đã hoàn tất, hãy nâng tấm ván vịt lên khỏi sàn. Để cửa phòng xông hơi khô mở để không khí thoát ra ngoài hoàn toàn. Nhiệt còn lại trong đá và trong gỗ có thể làm khô phòng xông hơi khô hoàn toàn, và thậm chí có thể giúp làm khô khu vực tắm vòi sen, nếu khu vực đó liền kề với phòng xông hơi khô.


Cách 5

Nếu bạn bị dính một số vết bẩn hoặc vết mồ hôi, hãy dùng bàn chải tay một lần nữa nhưng sử dụng nước ấm với chất tẩy rửa nhẹ. Để băng ghế trông như mới, bạn có thể chà nhám nhẹ băng ghế khoảng một lần mỗi năm. Nó sẽ làm sáng chúng hơn so với tình trạng ban đầu của chúng. Nếu bạn tình cờ có nấm mốc phát triển ở bất cứ đâu (ví dụ như trên ván vịt), bạn có thể làm sạch bằng nước ấm và thuốc tẩy.


Cách 6

Tùy thuộc vào tần suất sử dụng phòng xông hơi khô của bạn, thỉnh thoảng lau ướt bằng chất tẩy rửa khử mùi dạng lỏng như Lysol hoặc Pine-Sol.

Với những mẹo bảo dưỡng đơn giản này, phòng xông hơi khô của bạn sẽ luôn quyến rũ, thơm tho và thú vị khi ở

Bài viết liên quan
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x