Làm thế nào để biến đổi phòng tắm của bạn – 5 mẹo

5 mẹo thay đổi phòng tắm

Làm thế nào để biến đổi phòng tắm của bạn – 5 mẹo

Phòng tắm có thể là một trong những phòng quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn. Đối với hầu hết, đó là nơi bạn sẵn sàng làm việc, tắm rửa sau một ngày dài hoặc chuẩn bị trang điểm cho một đêm hẹn hò đặc biệt với người thân yêu của bạn. Những lý do như thế này là lý do tại sao bạn nên đảm bảo rằng phòng tắm là một trong những nơi yêu thích của bạn, cả về phong cách và chức năng. Dưới đây là những lời khuyên của chúng tôi về cách biến phòng tắm của bạn từ nhàm chán và nhạt nhẽo sang phong cách và táo bạo!

Điều thú vị khi biến đổi phòng tắm của bạn là bạn có thể thực hiện theo tốc độ của riêng mình. Mỗi mẹo mà chúng tôi sắp cung cấp cho bạn có thể được thực hiện trong khoảng thời gian một ngày và tất cả những mẹo này đều có thể được thực hiện bởi chính bạn mà không cần đến chuyên gia!

Làm Sáng Mọi Thứ Với Một Lớp Sơn Mới.

biến đổi phòng tắm của bạn

 

Không có gì sai với một phòng tắm đơn giản màu trắng, nhưng tại sao phải giải quyết cho đơn giản! Một lớp sơn mới có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo chung của căn phòng. Màu xanh lá cây hoặc xanh lam nhẹ, trung tính có thể mang lại cảm giác ấm áp cho căn phòng và phù hợp với những người muốn biến phòng tắm của họ thành một cảm giác kiểu trang trại. Hoặc sử dụng một lớp áo màu bạc hoặc xám và mang lại cho phòng tắm của bạn một cái gì đó bóng bẩy và hiện đại.

Nâng cấp vòi hoa sen đó

Một hệ thống vòi sen mới không chỉ làm cho phòng tắm của bạn cảm thấy dễ chịu hơn mà còn có thể khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn! Hầu hết các hệ thống vòi hoa sen hiện đại đều có nhiều chế độ cài đặt nước để cho phép bạn tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo.

 Hệ thống vòi hoa sen hoàn hảo này có 5 lớp hoàn thiện khác nhau bao gồm đánh bóng niken, crom, kim loại, đen mờ và vàng đánh bóng.

Nó có một đầu vòi hoa sen mà bạn sẽ không bao giờ muốn lấy ra từ bên dưới, cũng như một đầu vòi hoa sen có thể tháo rời và thanh để thuận tiện cho bạn. (mẹo chuyên nghiệp, đây là những thứ hoàn hảo cho thời gian tắm doggie!)

Khăn tắm, thảm và rèm cửa mới

Màu sơn là yếu tố màu sắc chính của bất kỳ phòng tắm nào, điều này làm cho khăn tắm, thảm tắm và rèm phòng tắm trở thành phụ kiện của bạn. Một bộ phù hợp, hoặc ít nhất là các màu bổ sung, thực sự có thể làm nổi bật phòng tắm của bạn.

Phần cứng phòng tắm mới

Một cách tuyệt vời khác để trang bị cho phòng tắm của bạn là thay thế phần cứng của phòng tắm. Thanh khăn, nhẫn và hộp đựng giấy vệ sinh mới có thể giống như một món đồ nhỏ trong phòng tắm của bạn, nhưng những thứ như thế này thực sự có thể mang cả căn phòng lại với nhau.

 

Vòi phòng tắm

Mặc dù thay thế toàn bộ bồn rửa và bàn trang điểm trong phòng tắm của bạn chắc chắn sẽ biến đổi một căn phòng, nhưng nó không phải lúc nào cũng là sự lựa chọn hợp lý nhất trong tất cả các ngôi nhà. Một giải pháp thay thế đơn giản hơn là chỉ cần thay vòi nước. Điều này có thể được thực hiện khá dễ dàng cho riêng bạn và có thể mang lại cho khu vực bồn rửa của bạn một sự đổi mới rất cần thiết.

 

Đây chỉ là một vài cách đơn giản mà bạn có thể tự biến đổi phòng tắm của mình với chi phí và thời gian tối thiểu! Nếu bạn đang đọc bài viết này trước ngày 30/6, chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều phụ kiện và ống nước phòng tắm bán chạy nhất của chúng tôi với giá 10% trong giỏ hàng.

 

Bài viết liên quan
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x