Cách để tối ưu không gian nhà bếp của bạn

Làm thế nào để tối ưu hóa không gian nhà bếp của bạn

Không phải ai cũng có được sự sang trọng để có thể làm việc với tất cả không gian mà họ muốn trong ngôi nhà của họ. Đôi khi bạn có thể chỉ có một khu vực nhỏ để làm việc, điều này có thể khó khăn nếu không có kế hoạch phù hợp. Điều này đặc biệt có thể khó khăn trong những không gian như nhà bếp đòi hỏi phải có nhiều thiết bị, chứa nhiều kho liên quan đến thực phẩm, xoong nồi, đĩa, v.v. Với sự sáng tạo phù hợp, bạn có thể biến một căn bếp nhỏ trở nên vô hạn. Trong blog của tuần này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tận dụng tối đa một không gian nhỏ.

 

Thiết bị nhỏ hơn

Nếu bạn nấu ăn nhiều, cho dù đó là bằng lò nướng hay bếp nhưng bạn không có nhiều không gian cho một phạm vi, bạn không hoàn toàn may mắn. Có những phạm vi nhỏ đến 24 ”chiều rộng sẽ đáp ứng nhu cầu nấu nướng của bạn.  sản xuất và cung cấp chất lượng tuyệt vời với giá cả đáng kinh ngạc. Mặc dù các phạm vi này nhỏ hơn các phạm vi chuyên nghiệp khác, chúng không thiếu chất lượng hoặc khả năng tùy chỉnh.

Bạn có thể mua các thiết bị này bằng thép không gỉ, thép không gỉ đen hoặc lớp hoàn thiện không gỉ. Bạn cũng có thể chọn các tùy chọn màu cửa như đen, trắng, xanh và đỏ. là một bổ sung tuyệt vời cho một căn bếp nhỏ cũng đủ linh hoạt để bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình. Bạn có thể ua tại Bếp Phước Tiến 

Nếu bạn thích nấu nướng trên bếp nhưng không có đủ chỗ để đặt toàn bộ phạm vi bất kể kích thước, bạn vẫn có thể sử dụng bếp dạng thả, bếp từ và bếp từ. Những kiểu bếp này là một cách tuyệt vời để bạn vẫn có thể trải nghiệm nấu nướng trên cao trong một không gian nhỏ mà không phải hy sinh các sản phẩm nấu nướng chất lượng cao.

Không thiếu khả năng tiết kiệm không gian trong nhà bếp với các thiết bị nấu ăn. Một thiết bị tuyệt vời khác để tiết kiệm không gian là lò vi sóng. Một kiểu lò vi sóng có thể giúp bạn không cần đến toàn bộ lò nướng, đó là lò vi sóng. Bạn có thể nấu ăn với cài đặt đối lưu như thể bạn có lò nướng và sử dụng cài đặt vi sóng tiêu chuẩn. Đây là một bổ sung tuyệt vời khi nói đến việc thu hẹp các thiết bị mà bạn cần so với mong muốn.

Một cách tuyệt vời khác để tiết kiệm không gian với lò vi sóng là thực hiện chúng vào không gian tủ của bạn. Điều này có thể được thực hiện với ngăn kéo lò vi sóng, nằm phẳng trong tủ và mở ra như một ngăn kéo thông thường.

Thiết bị nhà bếp nhỏ

Máy rửa bát là một thiết bị tuyệt vời không dành cho nấu nướng nhưng bạn vẫn có thể tiết kiệm không gian trong nhà bếp của mình. Bạn có thể nghĩ rằng máy rửa bát có thể không cần thiết đối với nhà bếp nhỏ hơn vì nó có thể chiếm quá nhiều không gian, nhưng điều đó không phải đúng. cung cấp máy rửa bát nhỏ hơn, nhỏ gọn hơn với kích thước chiều rộng 18 inch. Đây là một kích thước rất hợp lý để có thể phù hợp với mọi không gian bếp. Bạn có thể tham khảo Bếp Phước Tiến

Đồ đạc hiệu quả

Cuối cùng, một trong những cách khác để tận dụng tối đa căn bếp nhỏ hơn là tận dụng không gian hạn chế mà bạn có, phát huy hết khả năng của nó. Điều này không có nghĩa là có đồ đạc hoặc thiết bị lớn chiếm toàn bộ nhà bếp, mà là sử dụng không gian một cách hiệu quả cho một số mục đích. Điều này có thể đạt được khi sử dụng bồn rửa đa năng cho phép bạn có thớt, chao gắn sẵn và lưới lọc, cùng với tất cả các mục đích sử dụng bồn rửa thông thường khác. . Nếu bạn thực sự bị ép về không gian và chỉ cần một bồn rửa nhỏ với mục đích chỉ là bồn rửa, họ cũng có thể làm cho bồn rửa trong bếp nhỏ đến 22 inch chiều rộng.

 

Bài viết liên quan
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x