Một số kinh nghiệm và lời khuyên khi sử dụng phòng xông hơi hồng ngoại

1. Xông hơi hồng ngoại xa trong thời gian gặp người ra nhiều mồ hôi, muốn dùng ít nhất phải dùng 2-3 chiếc khăn tắm như vậy, một mặt trùm khăn tắm to, một mặt giữ cho lượng nhiệt của một phần tỏa ra trực tiếp, vào một tay thấm và lau mồ hôi, xong khăn tắm của một thời gian là ướt lấp lánh bình thường. Đặt khăn dưới chân và đệm để bảo vệ và vệ sinh phòng xông hơi khô.

Để giảm đau và căng cơ, hãy xoa bóp vùng khó chịu trong khi xông hơi để giúp phục hồi nhanh hơn. Tùy theo chiều cao và vị trí đau của mỗi người, bạn cũng có thể đặt kệ trên ghế đẩu để nâng cao toàn bộ vị trí, giúp gần với nguồn nhiệt hồng ngoại xa hơn.

2. Xông xong muốn mở cửa phòng xông mỗi khi thông thoáng, qua thời gian vệ sinh nội thất phòng xông, bảo dưỡng khô ráo với môi trường sạch sẽ.

Phòng xông hơi khô cung cấp một môi trường yên bình và thư giãn và chơi một số bản nhạc thư giãn hơn, vì vậy hãy xông hơi trước khi ngủ để ngủ ngon hơn.

3. Do hơi nước của một số ít cơ thể người có thể thoát ra trong quá trình xông hơi, nên toàn bộ phòng xông tốt hơn nên lắp đặt ở nơi thoáng gió, hoặc phòng độc lập, không tìm được chỗ tuyệt đối trong phòng ngủ. Tôi đặt một cây trúc có lá rộng trên lưng rùa bên ngoài phòng xông hơi để hút ẩm, và hiệu quả rất tốt.

Nhiệt độ cao mà máy sưởi hồng ngoại xa tạo ra, cộng thêm hơi nước bốc hơi bên trong cơ thể bay ra ngoài, người họp trong phòng xông hơi có cảm giác hơi “oi bức”, mắc bệnh tim mạch nên người già yếu tránh vào phòng xông hơi xa. khả thi.

4. Phòng xông hơi mái có một cửa sổ nhỏ là cửa thoát gió, theo nguyên lý dòng khí nóng đi lên, có tác dụng điều chỉnh lưu lượng gió, cho lượng gió phù hợp vào phòng xông.

Diện tích phòng xông hồng ngoại xa không lớn, phòng xông hai bên trong mỗi phòng 1,5 mét, cao 2 mét. Nó được tạo thành từ một số mảnh lớn. Mặc dù nó có thể được phá bỏ và xây dựng bởi chính nó, nhưng nó là khó khăn để là một người mới bắt đầu. Vì vậy khi đã cài đặt, tốt nhất bạn không nên tự ý chuyển đổi.

5. Không tắm, tắm sau khi xông hơi xong theo đề nghị của nhà sản xuất, vì bản thân mồ hôi cũng là một loại “tắm”, gọi nôm na là “xông hơi”. Ngoài ra, ngay cả khi tắt máy sưởi, cơ thể sẽ tiếp tục đổ mồ hôi trong một thời gian. Trong tình trạng suy giảm lỗ chân lông, việc rửa lại nước với nhiệt độ thấp hơn, có thể khiến cơ thể không khỏe. Nhưng chúng ta vẫn quen với việc tắm nhanh bằng nước nóng, nhưng không nên để ở nhiệt độ thấp trong thời gian dài.

Khi khởi động có thể để hồng ngoại xa phòng xông hơi nóng lên trong vài phút, sau đó mới vào phòng xông. Khi bộ điều khiển thông qua chương trình cắt điện, do nhiệt độ trong nhà vẫn còn rất cao, có thể duy trì trong một khoảng thời gian.

Đổ nhiều mồ hôi khi xông hơi, các yếu tố có hại bên trong cơ thể phù nề đồng thời có thể gây phù một số ít cơ thể người là vi lượng cần thiết. Tốt hơn là bạn nên bổ sung vitamin tổng hợp đúng cách sau khi xông hơi.

 

Bài viết liên quan
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x