Cách thiết kế phòng xông hơi tại nhà trong phòng tắm

Cách thiết kế phòng xông hơi tại nhà trong phòng tắm

1. Chiều cao của phòng xông hơi khô không được vượt quá 210CM;

Trước hết cần xác định vị trí đặt phòng xông, thông thường sẽ thích hợp và thuận tiện hơn khi lắp đặt trong phòng tắm. Do đó, kích thước và chiều cao của bồn cầu có ảnh hưởng rất lớn đến kích thước của phòng xông hơi. Nói chung, chiều cao của phòng xông hơi khô không vượt quá 210CM và chiều cao của các tầng thông thường có thể đáp ứng chiều cao của phòng xông hơi khô, nhưng một số người thích lắp đặt trần nhà ngắn , vì vậy bạn nên chú ý đến chiều cao khi lắp đặt trần nhà .

2. Nếu phòng tắm trong nhà bạn chỉ rộng khoảng 4 đến 5 mét vuông, chúng tôi khuyên bạn nên làm một phòng xông hơi đơn;

Nếu phòng tắm của bạn rộng khoảng 10 mét vuông, chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt phòng xông hơi đôi. Nhưng bạn tự lên kế hoạch cũng không sao vì phòng xông được thi công và lắp đặt theo kích thước của mặt bằng nên có thể thi công tại chỗ theo hình dáng hoặc diện tích phòng tắm của bạn. , chiều rộng và chiều cao có thể được xác định tại chỗ và diện tích tối thiểu cũng là 100CM Giữa ×100CM. Nếu bạn có phòng xông hơi khô riêng thì cần trang bị thiết bị tắm tương ứng, tất nhiên bạn có thể mua vòi sen riêng và lắp vào phòng tắm sẽ tiết kiệm được nhiều diện tích, nhưng phòng tắm xông khô phòng không được nhỏ hơn 5 mét vuông. Diện tích chiếm dụng tối thiểu của phòng xông khô và ướt là khoảng 2 mét vuông, vì vậy phòng tắm không nên nhỏ hơn 10 mét vuông, vì nhà vệ sinh và bồn rửa cũng được lắp đặt.

3. Chạy mạch điện 380 vôn một mình là an toàn nhất;

Hiện tại, công suất của phòng xông hơi ướt chủ yếu là 3500 watt, nhỏ nhất là 1800 watt, công suất lò điện của phòng xông hơi khô thường là 3000-4000 watt, vì vậy trước khi đặt mua thiết bị xông hơi cần tìm hiểu xem. đồng hồ điện ở nhà chịu được dòng tải nặng Cô giáo đề nghị khi lắp đặt phòng xông hơi phải dùng riêng mạch 380 vôn, không được đấu chung với các mạch khác trong nhà, nếu không sẽ làm hỏng các thiết bị điện khác trong nhà và gây thiệt hại.

4. Phòng xông khô đường nước không cần có đường dẫn nước vào nhưng phải có rãnh thoát sàn ;

Đường nước vào và ra của phòng xông hơi ướt được cố định, sau khi xác định được mô hình và vị trí của phòng tắm, cần phối hợp với nhà sản xuất và thợ trang trí để đường ống nước vào và ra ở vị trí phù hợp. Thông thường ống nước vào có kích thước DN15, DN20, ống nước ra là DN40 hoặc DN50, phòng xông khô không nhất thiết phải có đường nước vào nhưng bên dưới phải có rãnh thoát sàn. thường kết hợp các cửa xả hơi khô và hơi ướt.Chỉ cần một đầu nối ống thoát sàn.

Biên tập viên Toàn cầu đã thu thập bảng xếp hạng các thương hiệu liên quan đến phòng xông hơi ướt. Mười thương hiệu hàng đầu là: ORans, ALLY, Wrigley ARROW, Blue Dream LM, Hansgrohe, Emperor CRW, Wave Whale SSWW, Apollo Appollo, Huamijia, Sanglejin, danh sách được cập nhật thường xuyên các bạn nhớ chú ý theo dõi, nếu muốn xem thêm các bài viết liên quan đến “Cách Thiết Kế Phòng Xông Hơi Tại Nhà Trong Phòng Tắm” các bạn chú ý vào nút gạt bên phải nhé.

Bài viết liên quan
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x