Hướng Dẫn Chọn Bếp Từ 2022 (Thương Hiệu + Công Suất + Giá + Website Mua Hàng)

Hướng dẫn lựa chọn bếp từ

Những thông số cốt lõi khi chọn mua bếp từ gia đình

  • bảng điều khiển

 Bảng điều khiển là thành phần cốt lõi của bếp từ, và nó cũng là phần đắt nhất trong toàn bộ bếp từ. Tấm bếp cảm ứng thường được chia thành tấm vi tinh thể màu đen, tấm pha lê đen và tấm gốm trắng.Sự khác biệt cụ thể như sau:

1. Số lớp cuộn dây : Nên sử dụng cuộn dây hai lớp tốt hơn cuộn dây một lớp.

2. Chất liệu cuộn dây : làm bằng đồng nguyên chất, có độ dẫn nhiệt cao hơn và tuổi thọ cao.

3. Đường kính cuộn dây : Đường kính của cuộn dây một gót càng dày thì khả năng dẫn nhiệt càng ổn định, thường trên 2,5m².

4. Tổng chiều rộng của cuộn dây : tương ứng từ 150-210mm, cuộn dây càng rộng thì diện tích dẫn nhiệt càng lớn và đồng đều, không dễ bị cháy.

  • làm mát

1. Kênh làm mát của bếp từ : Có các kênh dẫn khí hai kênh, cách ly không khí nóng và lạnh, làm mát tuabin ẩn, v.v. Sự khác biệt về hiệu suất của kênh dẫn khí không lớn lắm.

2. Quạt gió : Chức năng chính là giảm nhiệt độ bên trong bếp từ và tăng tuổi thọ cho các linh kiện Nên chọn bếp từ có quạt gió lớn, độ ồn hoạt động thấp, lượng khí thải ra lớn Theo một số đánh giá, phản hồi về quạt im lặng turbo mới được phát hành là tốt hơn.

1605072137688477.png

 

Hình ảnh đến từ trang web chính thức của Walmart và bản quyền thuộc về tác giả gốc

Các yếu tố khác khi chọn mua bếp từ gia đình

Nguyên lý hoạt động của bếp từ là sử dụng dòng điện xoay chiều để tạo ra từ trường thông qua cuộn dây, và lực từ trường được tạo ra sẽ bị đáy nồi sắt/inox hút qua bảng điều khiển để tạo thành một dòng điện xoáy vô tận. mạch làm nóng thức ăn. Sau đây là tổng hợp các yếu tố khác cần quan tâm khi mua bếp từ gia đình.

  • điều chỉnh lửa

Các bếp từ trên thị trường về cơ bản đều được trang bị điều khiển lửa nhiều cấp, bếp từ có cảm biến nhiệt và chip điều khiển nhiệt độ chính xác hơn.

  • hiệu suất chống thấm nước

Chủ yếu được chia thành 4D không thấm nước và 6D không thấm nước, về cơ bản 4D không thấm nước là đủ. Đó là, các lỗ thông hơi phải có tường chống thấm, tường chống thấm bao quanh, tường chống thấm bảng mạch và tường chống thấm quạt.

  • sự bảo vệ an toàn

Chống nhiệt độ thấp, chống khô, chống rò rỉ, chống tắc nghẽn.

  • Đánh giá hiệu quả năng lượng

Thị trường phổ thông được trang bị hiệu suất năng lượng ba cấp theo tiêu chuẩn, tất nhiên, có hiệu suất năng lượng hai cấp, giúp tiết kiệm nhiều điện năng hơn.

  • công suất định mức

Công suất cao nhất là 3000W, 1 người 1600-1800W là đủ, 3-4 người 2100W-2200W là đủ.

  • Bức xạ điện từ

Nếu ai đó nói rằng sản phẩm của anh ta không có bức xạ, thì điều đó hẳn là vô nghĩa. Do trường điện từ không thể bị nồi hấp thụ hoàn toàn nên một phần nhỏ từ trường sẽ bức xạ ra ngoài, chọn nồi có khả năng hấp thụ từ trường mạnh (nồi gang) có thể giảm bức xạ từ trường, công suất sử dụng càng cao thì nồi càng mạnh bức xạ điện từ. Người mang thai cần bảo vệ bức xạ và ảnh hưởng đối với người bình thường là không đáng kể.

Bài viết liên quan
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x