Máy rửa bát có sử dụng nước nóng không?

Máy rửa bát có làm nóng nước không?

Tùy thuộc vào kiểu máy, máy rửa bát sẽ lấy nước nóng từ van nước nóng gần đó hoặc làm nóng nước lạnh bằng máy nước nóng riêng.

Để có kết quả làm sạch tốt nhất, nhiệt độ của nước phải là 120 ° F khi nó đổ đầy vào máy rửa bát. Nước nóng hòa tan và kích hoạt chất tẩy rửa bát đĩa đồng thời giúp đánh tan dầu mỡ trên bát đĩa của bạn.

Một số máy rửa bát có cài đặt chu trình như Rửa nhiệt độ cao hoặc Chu trình vệ sinh để tăng nhiệt độ nước trong chu trình rửa. Cài đặt Hi-Temp giúp cắt bỏ cặn và thức ăn nướng trên bề mặt, trong khi nhiệt độ rửa và sấy cao hơn của Chu trình vệ sinh có thể giúp tiêu diệt 99,999% vi khuẩn trong đất thực phẩm.

Làm thế nào để máy rửa bát duy trì nhiệt độ nước?

Cách máy rửa bát duy trì nhiệt độ nước nóng khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy. Một số máy rửa bát sử dụng bộ phận làm nóng để làm nóng nước lạnh đến nhiệt độ làm sạch thích hợp, trong khi những máy khác hút nước nóng vào qua van nước nóng.

Bạn có thể chạy máy rửa bát bằng nước lạnh không?

Nếu nước trong máy rửa bát của bạn quá lạnh, bát đĩa của bạn có thể không sạch nhất. Chất tẩy rửa máy rửa bát thường yêu cầu nước nóng để kích hoạt và hòa tan đúng cách, đó là lý do tại sao điều quan trọng là đảm bảo rằng máy rửa bát của bạn đang duy trì nhiệt độ nước thích hợp.

Làm cách nào để đảm bảo rằng nguồn cấp nước nóng của máy rửa bát của tôi vẫn ổn?

Thông thường, bạn có thể kiểm tra nguồn cấp nước nóng của máy rửa bát bằng cách thử nhiệt độ nước của vòi bếp. Đặt một chiếc nhiệt kế kẹo hoặc thịt vào ly và đổ đầy nước nóng vào ly từ bồn rửa trong bếp. Nếu nhiệt kế đọc được từ 120–150 ° F, thì nguồn cung cấp nước nóng của bạn vẫn ổn.

Bài viết liên quan
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x