Tại sao bạn nên sỡ hữu một lò nướng âm tủ

Tại sao bạn nên sỡ hữu một lò nướng âm tủ

Cải tạo nhà bếp của bạn hoặc chuyển đến một ngôi nhà mới? Nếu vậy, có lẽ bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc lò nướng mới. Nếu bạn trả lời có, bạn đã nghĩ đến việc thay đổi lò nướng âm tường chưa?  chúng ngày càng trở nên phổ biến hơn do có nhiều tùy chọn cài đặt khác nhau, phong cách hiện đại và khả năng tiếp cận dễ dàng. Dưới đây là một vài trong số rất nhiều lý do tại sao bạn nên sở hữu một lò nướng âm tường.

Có được cái nhìn hiện đại.

Tại sao bạn nên sở hữu một chiếc lò nướng âm tường

Trong suốt nhiều năm, công nghệ và phong cách đã thay đổi, nhưng mặt hàng chủ lực của tương lai vẫn ở lại. Lò nướng âm tường hiện đại có xu hướng thiết kế hình khối hiện đại, với kiểu dáng đẹp bằng thép không gỉ và bảng điều khiển dễ sử dụng. Những khía cạnh thiết kế này làm cho chúng cảm thấy giống như một cái gì đó bạn sẽ tìm thấy trong nhà bếp của một nhà hàng sang trọng nhưng thay vào đó nó đang ở trong nhà của bạn!

Tăng kích thước không gian phòng

Lò nướng tường ZLINE

 

Hình dung điều này. Đại gia đình của bạn đã chọn bạn là người chủ trì cho các hoạt động Lễ Tạ ơn năm nay. Trong khi hầu hết sẽ hoảng sợ khi nghĩ về cách họ nấu một con gà tây và pho mát mac-n nổi tiếng thế giới của họ cùng một lúc, thì không một giây phút hoảng sợ nào lướt qua tâm trí bạn nhờ  lò nướng âm tường đôi của bạn .

Mặc dù một số phạm vi đặt tự do lớn hơn đi kèm với các tùy chọn tương tự, nhưng chúng thường yêu cầu một lượng lớn không gian, điều này không thể có trong tất cả các nhà bếp. Lò nướng âm tường đôi được xây dựng với một lò nằm chồng lên nhau, có nghĩa là nó có cùng một lượng chiều rộng. Với lò nướng âm tường đôi, bạn có thể tăng gấp đôi công suất nấu nướng mà không chiếm nhiều diện tích.

Bài viết liên quan
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x